THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Khen thưởng thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, ban hành Luật Thủ đô
Ngày đăng 12/10/2024 | 10:31 PM  | View count: 12

Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Quyết định số 5307/QĐ-UBND ngày 10/10/2024 về việc khen thưởng thành tích trong công tác xây dựng, ban hành Luật Thủ đô.

Luật Thủ đô có hiệu lực từ ngày 01/01/2025

Theo đó, UBND Thành phố tặng Bằng khen cho 36 tập thể có thành tích trong công tác xây dựng, ban hành Luật Thủ đô, gồm các đơn vị: Vụ pháp luật, Văn phòng Quốc hội; Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật, Bộ Tư pháp; Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; Văn phòng Thành ủy Hà Nội; Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Ban Nội chính Thành ủy; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội; Ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội; Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội; 11. Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Sở Tư pháp thành phố Hà Nội; Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội; Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hà Nội; Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội; Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội; Sở Tài chính thành phố Hà Nội; Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội;  Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội; Ủy ban nhân dân quận Đống Đa, thành phố Hà Nội; Ủy ban nhân dân Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội; Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội; Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội; Ủy ban nhân dân quận Hà Đông, thành phố Hà Nội; Ủy ban nhân dân huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội; Ủy ban nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội; Ủy ban nhân dân huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội; Trường Đại học Luật Hà Nội; Phòng Công tác Quốc hội, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Hà Nội; Văn phòng luật sư NH Quang và Cộng sự; 33. Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long Hà Nội; 34. Hiệp hội Khoa học hành chính Việt Nam; 35. Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội; 36. Báo Kinh tế và Đô thị.

Bên cạnh đó, UBND Thành phố cũng tặng Bằng khen cho 79 cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng, ban hành Luật Thủ đô. Mức thưởng cho tập thể thực hiện theo Điều 58 Nghị định số 98/2023/NĐ-CP ngày 31/12/2023 của Chính phủ. Tiền thưởng được trích từ Quỹ Thi đua - Khen thưởng Thành phố chuyển vào tài khoản của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội để thực hiện.